Alpha Home Story

Từ niềm đam mê mãnh liệt với thiết kế và kiến trúc – Alpha home được thành lập. Không chỉ tạo ra những công trình, chúng tôi luôn đề cao sự tận tâm, uy tín và mức độ hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy trong suốt quá trình hoạt động Alpha Home luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng sáng tạo và đổi mới tư duy để mang đến cho khách hàng những phong cách sống nghệ thuật, hiện đại và tiện nghi. 

Với đội ngũ kiến trúc sư và kĩ sư dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn tràn đầy năng lượng. Chúng tôi luôn quan niệm mỗi sản phẩm thiết kế, không chỉ giải quyết vấn đề về không gian ở cho khách hàng, sâu xa hơn nữa, chúng tôi muốn đồng hành cùng khách hàng để tạo ra những không gian ở mang giá trị công năng và cả giá trị về tinh thần .

Đến với Alpha Home, thiết kế không chỉ đơn thuần là vẽ nên một không gian, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng một trải nghiệm trọn vẹn về không gian thông qua việc tư vấn, thiết kế và thi công. 

Luôn làm việc với phương châm: Đẳng cấp về Thiết Kế – Chuyên nghiệp về Thi Công – Hiện đại về Nội Thất – Vững bền về Chất Lượng. Alpha Home cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ thiết kế, thi công, xây dựng và lắp đặt nội thất cao cấp đến cải tạo kiến trúc, cảnh quan, xây dựng trên toàn quốc. Các công trình được thiết kế và thi công theo phong thủy riêng của từng gia chủ, với đội ngũ phục vụ thi công, kiến trúc sư cùng kĩ sư đều được đào tạo chính quy có tay nghề chuyên môn cao.

 

Quy mô xưởng sản xuất của APH được đầu tư các trang máy móc thiết bị hiện đại và nhân công lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất đồ nội thất, đội ngũ thiết kế Alpha Home tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm với độ chính xác cao về các tiêu chuẩn kỹ thuật, phù hợp với xu hướng thẩm mỹ mà vẫn độc đáo, có nét riêng biệt. 

Hãy đồng hành cùng chúng tôi từ lúc lên ý tưởng đến biến ý tưởng đó thành hiện thực.

“Alpha Home – Kiến tạo không gian đẹp”.

 

Nhận mẫu thiết kế và báo giá

0797 843 843

Contact Me on Zalo