PHONG CÁCH INDUSTRIAL

Phong cách công nghiệp Industrial là xu hướng thiết kế ra đời vào thế kỷ XX khi cuộc cách mạng công nghiệp tại Châu Âu bắt đầu suy thoái. Số lượng lớn các nhà máy, xưởng sản xuất bị bỏ hoang dẫn đến ý tưởng tận dụng lại những công trình này để phục vụ cho nhu cầu chỗ ở lớn của người dân tại đây. Các kiến trúc sư giữ nguyên tối đa những thứ có sẵn đồng thời đưa những thiết bị, đồ nội thất hiện đại phục vụ cho những nhu cầu từ cơ bản đến bậc cao của con người vào trong thiết kế. Từ đó một xu hướng thiết kế mới mẻ ra đời.

Có thể nói, xu hướng thiết kế công nghiệp chính là sự kết hợp phá bỏ nhiều rào cản về định kiến và giới hạn của sự sáng tạo. Dựa trên nền tảng kiến trúc cũ nhuộm màu sắc cổ điển với thiết kế xà dầm, khung cửa kính vòm, gam màu tối chủ đạo, các kiến trúc sư đã thổi hồn của cuộc sống hiện đại vào đó bằng cách thêm các chi tiết decor với đường nét mạnh mẽ và đồ nội thất công nghệ cao vào không gian.

 

Thiết kế căn hộ theo phong cách Industrial có lẽ đã để lại một ấn tượng rất đặc biệt cho nhiều ngôi nhà. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, kiểu thiết kế này còn được lấy làm cảm hứng cho nhiều văn phòng làm việc. Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp chú trọng đến môi trường làm việc của nhân viên để nâng cao năng suất và tinh thần làm việc.

Ảnh: st

Nhận mẫu thiết kế và báo giá

0797 843 843

Contact Me on Zalo